fbpx

Tài liệu hỗ trợ Homestay Airbnb

Giới thiệu

Đội ngũ Kinh Doanh AirBnB đăng tải hết tất cả tài liệu hỗ trợ homestay airbnb lên trang web này nhằm giúp cho các bạn mới bắt đầu có một góc nhìn thấu đáo hơn về ngành kinh doanh không khói này.

KHÓA HỌC CHO CHỦ HOMESTAY AIRBNB

Khóa học 1: Kinh Doanh AirBnB từ A-Z

Khóa học Kinh Doanh AirBnB từ A-Z sẽ cho bạn góc nhìn toàn cảnh về thị trường AirBnB tại Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó, khóa học còn cung cấp mô hình kinh doanh AirBnB hiện đại mà hiện tại các chủ nhà nước ngoài đang áp dụng rất nhiều

Khóa học 2: Kinh Doanh Homestay từ A-Z

Khóa học kết hợp giữa team Kinh Doanh AirBnB và anh Võ Hoàng Hải – CEO Bare Boutique Stays nhằm giúp cho bạn thấu hiểu hơn về thị trường homestay. Từ đó, bạn ra quyết định đầu tư một cách chính xác hơn.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HOMESTAY AIRBNB

Phần mềm Ezcloud

Phần mềm quản lý khách sạn – homestay – hostel bao gồm quản lý đa kênh và quản lý tập trung (CMS & PMS). Bạn có thể đọc bài viết đánh giá về Ezcloud.

Phần mềm Cloudbeds

Cloudbeds – phần mềm quản lý khách sạn, homestay, hostel, airbnb từ nước ngoài với rất nhiều ưu điểm dành cho những bạn mới làm kinh doanh AirBnB.

Phần mềm App porter

Nếu bạn chỉ có 1 – 2 căn hộ để quản lý thì App Porter là một trong những phần mềm giúp bạn quản lý đơn giản hơn: tự động trả lời tin nhắn của khách, tự động nhắn tin cho đồng nghiệp, đánh giá review khách, xem thứ hạng của listing.

Phần mềm iGMS

Phần mềm IGMS quản lý riêng cho ngách Vacation rental – cụ thể là nếu bạn kinh doanh AirBnB với số lượng listing lớn hơn 5 thì công cụ này sẽ hỗ trợ bạn tuyệt vời. Với giao diện thân thiện và bạn có thể sử dụng miễn phí đến 4 listing.

OTAs – Kênh Phân Phối Phòng cho chủ Homestay AirBnB

AirBnB

AirBnB là một nền tảng có mặt trên 199+ quốc gia và có hơn 5 triệu listing tính từ năm 2006. Số lượng khách đặt phòng trên nền tảng này là 400 triệu khách. Chỉ nhiêu đó, con số cũng đủ cho bạn thấy tiềm năng để kinh doanh trên AirBnB là như thế nào?

Agoda Home

Bạn có thể quen thuộc với cái tên “Agoda”, vậy còn “Agoda homes” là gì? Là một nền tảng tương tự giống AirBnB, kết nối người sở hữu phòng nhàn rỗi và khách du lịch. Agoda homes mới ra đời cách đây không lâu nhưng đã trở thành một thế lực đáng gờm với AirBnB.

Booking.com

Kênh OTAs lâu đời và khá nổi tiếng trong giới những người kinh doanh homestay/ airbnb. Mỗi ngày, hơn 1,550,000 đêm phòng được đặt trên kênh OTAs này. Lượng khách dồi dào từ Booking.com sẽ giúp bạn ổn định hơn vào mùa thấp điểm.

Homeaway

Nền tảng cho thuê vacation rental của Expedia. Một công ty hoạt động kinh doanh mảng OTAs khá nổi tiếng tại Việt Nam. Homeaway là một trong những trang uy tín, chính sách tương đồng với AirBnB để có thể đăng tải nhà của bạn.

Phần mềm khảo sát thị trường Homestay AirBnB 

Phần Mềm Khảo Sát Thị Trường AirDNA

AirDNA – Một công cụ mà giới đầu tư và kinh doanh homestay khá quen thuộc với những tính năng thể hiện chỉ số tỷ lệ thuê phòng, số lượng listing hiện có, giá và doanh thu trung bình…

Khóa học 2: Kinh Doanh Homestay từ A-Z

Khóa học kết hợp giữa team Kinh Doanh AirBnB và anh Võ Hoàng Hải – CEO Bare Boutique Stays nhằm giúp cho bạn thấu hiểu hơn về thị trường homestay. Từ đó, bạn ra quyết định đầu tư một cách chính xác hơn.

khách check-out trễ homestay/ airbnb

Công Ty Quản Lý Trong Ngành Vacation Rental

Christina’s

Christina’s – Một công ty mà bạn thân admin và những đồng đội trong team rất ngưỡng mô, tự hào vì số lượng listing hiện tại của Christina’s lên đến hàng trăm. Không chỉ dừng lại ở đó, Christina’s còn tạo hệ sinh thái.

 Bare Boutique Stays

Bare Boutique Stays – Nhiều du khách tưởng tượng Bare là một trong những homestay “chất” và “đẹp” tại Sài Gòn, tuy nhiên, Bare còn được biết đến là một công ty quản lý bất động sản trong ngách ngắn và dài hạn.